Đại học Tôn Đức Thắng tiếp tục Vô địch bóng đá sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh

Chiều ngày 13/01/2019, Lễ bế mạc Giải bóng đá sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) năm 2018 đã diễn ra tại Sân vận động Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Giải năm nay có sự tham dự của 16 đội bóng mạnh nhất của các đại học-cao đẳng Thành phố, gồm: TDTU, Đại học Công Nghiệp, Đại học Nông-Lâm, Đại học Giao Thông-Vận Tải, Học viện Hành Chính Quốc Gia, Đại học Ngân Hàng, Đại học Tài Chính-Marketing, Đại học Công Nghệ TPHCM, Đại học Sư Phạm TPHCM, Đại học Kiến Trúc, Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật, Đại học Văn Hiến, Cao đẳng Giao Thông-Vận Tải, RMIT, Đại học Hoa Sen và Đại học Sư Phạm TDTT.

Bắt đầu từ ngày 23/12/2018, sau gần 1 tháng tranh tài quyết liệt; Giải đã xác định 2 đội bóng mạnh nhất góp mặt ở trận chung kết là TDTU và Đại học Nông-Lâm TPHCM.

Sau 80 phút thi đấu đầy kịch tính, trận đấu đã kết thúc với tỷ số 3:1, phần thắng thuộc về TDTU. Đội bóng chủ nhà đã giành chiến thắng và bảo vệ thành công chức vô địch Giải bóng đá sinh viên TPHCM. Đồng thời, cầu thủ Lương Kiện Tuấn của TDTU cũng đã được trao Giải cầu thủ xuất sắc nhất.

Với kết quả tốt lành vào những ngày đầu năm mới-2019; hoạt động sinh viên TDTU hứa hẹn sẽ có một năm phát triển bứt phá với nhiều thành tựu lớn hơn nữa.

Một số hình ảnh Trận chung kết và bế mạc Giải bóng đá sinh viên TPHCM tại TDTU:

bong-da-1.jpg
Tiết mục biểu diễn khai mạc của sinh viên TDTU

bong-da-2.jpg
Một pha tranh bóng hấp dẫn

bong-da-3.jpg
Đội nhà mừng chiến thắng

bong-da-4.jpg
Cầu thủ Lương Kiện Tuấn (giữa) nhận Giải cầu thủ xuất sắc nhất