Đại học Bang Georgia thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng

Chiều ngày 27/11/2018, Đoàn Đại học Bang Georgia (Georgia State University: GSU) đã đến thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) về việc hợp tác toàn diện giữa 2 bên. Buổi làm việc có sự tham dự của TS. Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng TDTU; TS. Mark Becker, Hiệu trưởng GSU cùng với Lãnh đạo các đơn vị chức năng của 2 bên.

Hai bên đã trao đổi về nhiều nội dung hợp tác trong tương lai như: tổ chức chương trình giáo dục bậc đại học và sau đại học theo hình thức hai giai đoạn, trao đổi sinh viên, hợp tác nghiên cứu khoa học, trao đổi giáo sư, .... Hai bên cũng đã thống nhất những nguyên tắc cơ bản, lộ trình, thủ tục, công việc cụ thể... để triển khai các chương trình hợp tác này trong từ nay đến tháng 5/2019.

GSU là đại công lập được thành lập năm 1913, tại Thành phố Atlanta, Bang  Georgia, Hoa Kỳ. Đây là đại học lớn nhất của Bang Georgia, và là một trong 10 đại học lớn nhất Hoa Kỳ. Theo kết quả xếp hạng năm 2019 của THE, GSU xếp thứ 401–500 thế giới.

Một số hình ảnh của Buổi làm việc:

GU-1.JPG

GU-2.JPG
TS Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng TDTU phát biểu chào mừng Đoàn

GU-3.JPG
TS Mark Becker, Hiệu trưởng GSU chia xẻ cảm nghĩ khi lần đầu đến thăm TDTU

GU-4.JPG

GU-5.JPG
Hai bên trao đổi những nội dung hợp tác sắp tới