Trải nghiệm làm sinh viên Khoa kỹ thuật công trình Đại học Tôn Đức Thắng

Ngày 30/06/2018, nhiều học sinh THPT đã trải nghiệm một ngày làm sinh viên Khoa kỹ thuật công trình tại Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) với 4 lớp học đặc biệt tương thích với 4 ngành Khoa đang đào tạo, gồm: Kiến trúc; Qui hoạch vùng và đô thị; Kỹ thuật xây dựng và Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông.

Với sự hướng dẫn tận tình của thày-cô, anh chị sinh viên; học sinh tham gia chương trình đã được trải nghiệm môi trường học tập tiện nghi tại các họa thất, xưởng mô hình, studio với nhiều hoạt động bám sát nội dung từng ngành học như: sử dụng phần mềm thiết kế chuyên dụng, diễn họa 3D đồ án kiến trúc, trưng bày sản phẩm đồ họa,...Ngoài ra, trước thềm kỳ thi năng khiếu do TDTU tổ chức vào ngày 06-07/07/2018, học sinh yêu thích ngành kiến trúc-qui hoạch còn được cung cấp thêm những kiến thức về cách thể hiện bản vẽ hiệu quả, phương pháp phân tích mẫu, kinh nghiệm làm bài thi tiết kiệm thời gian và những qui định cần nhớ trong kỳ thi năng khiếu.

Sau một ngày làm sinh viên Khoa kỹ thuật công trình tại TDTU, học sinh đã định hướng ngành, nghề đúng đắn hơn; tự tin hơn với sự lựa chọn TDTU của bản thân.

Mọi thông tin chi tiết về công tác tuyển sinh, hướng nghiệp các ngành thuộc Khoa kỹ thuật công trình, quí phụ huynh và học sinh có thể tiếp tục liên lạc hoặc trực tiếp đến tham quan, trải nghiệm tại:

Một số hình ảnh trải nghiệm của học sinh tại Khoa kỹ thuật công trình TDTU:

trai-nghiem-ktct-1.jpg
Phụ huynh, sinh viên tham quan các phòng học của Khoa kỹ thuật công trình TDTU ...

trai-nghiem-ktct-2.jpg

trai-nghiem-ktct-3.jpg
... và tham gia các lớp học mẫu trong từng ngành

trai-nghiem-ktct-4.jpg

trai-nghiem-ktct-5.jpg
Học sinh trao đổi về môi trường học tập và sinh hoạt tại Khoa kỹ thuật công trình

trai-nghiem-ktct-6.jpg
Học sinh đã tự tin trở thành sinh viên Khoa kỹ thuật công trình TDTU