Giao lưu văn hoá ẩm thực tại ICF 2018

Sáng 3/7/2018, tại Sảnh nhà B Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU), Khoa ngoại ngữ đã tổ chức Chương trình giao lưu văn hoá ẩm thực quốc tế. Đây là một trong các hoạt động chính của Lễ hội văn hoá quốc tế (ICF 2018) năm nay. 

Buổi giao lưu có sự tham gia của 05 gian hàng ẩm thực được thiết kế bởi 04 đoàn sinh viên quốc tế và 01 đoàn sinh viên Việt Nam.

Nhiều món ăn đặc trưng của các nước đã được sinh viên quốc tế biểu diễn, chế biến tại chỗ, thu hút hàng trăm giảng viên, viên chức và sinh viên tới tham quan và thưởng thức. 

Thông qua hoạt động này, Khoa ngoại ngữ đã tạo thêm nhiều cơ hội giao lưu, quảng bá và tôn vinh những giá trị truyền thống của ẩm thực Việt nam đến sinh viên quốc tế và giới thiệu ẩm thực của nhiều quốc gia trên thế giới tới đông đảo sinh viên TDTU.

Một số hình ảnh của chương trình giao lưu:

Am-thuc-1.jpg
Gian hàng ẩm thực của sinh viên Đại học sư phạm Cao Hùng, Đài Loan

 

Am-thuc-2.jpg
Gian hàng ẩm thực của sinh viên Đại học Nakhon Pathom Rajabhat, Thái Lan

 

Am-thuc-3.jpg
Gian hàng ẩm thực của sinh viên Đại học Silpakorn, Thái Lan

 

Am-thuc-4.jpg
Gian hàng ẩm thực của sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng

 

Am-thuc-5.jpg
Gian hàng ẩm thực của sinh viên Đại học sư phạm Bắc Kinh, Trung Quốc

 

Am-thuc-6.jpg
Gian hàng ẩm thực của sinh viên Đại học Silpakorn, Thái Lan

 

Am-thuc-7.jpg
Khách mời quốc tế cùng tham gia cuốn Gỏi tôm thịt

 

Am-thuc-8.jpg
TS. Ngô Thị Thanh Vân, Trưởng khoa Khoa ngoại ngữ phát biểu khai mạc

 

Am-thuc-9.jpg
Giảng viên, sinh viên Khoa Ngoại ngữ chụp hình lưu niệm tại Gian ẩm thực của TDTU