Sinh viên Khoa kế toán Đại học Tôn Đức Thắng “Rung chuông vàng Lần thứ VI”

Chung kết cuộc thi Rung chuông vàng Lần thứ VI đã diễn ra sôi nổi vào tối ngày 14/06/2018 tại Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). Đây là hoạt động ngoại khóa thường niên do Khoa kế toán TDTU tổ chức với sự tham gia của quí thày-cô, các anh chị cựu sinh viên và 100 thí sinh đến từ nhiều Khoa khác nhau tại TDTU.

Để rung được chuông vàng, thí sinh phải trả lời 20 câu hỏi về nhiều chủ đề đa dạng: khoa học tự nhiên, xã hội, kinh tế, văn hóa, âm nhạc, thể thao. Đặc biệt, thí sinh còn được thày-cô và các anh chị cựu sinh viên trợ giúp để gia tăng cơ hội chiến thắng. Kết quả chung cuộc, sinh viên Sơn Thị Phương Trang, Khoa kế toán sau ba mùa kiên trì dự thi, đã xuất sắc vượt qua câu hỏi số 20 và trở thành Tân quán quân Rung chuông vàng Lần thứ VI.

Một số hình ảnh Chung kết Rung chuông vàng Lần thứ VI:

rung-chuong-vang-1.jpg
TS. Lê Thị Mỹ Hạnh, Trưởng khoa Khoa kế toán TDTU phát biểu khai mạc

rung-chuong-vang-2.jpg
Chị Võ Trúc Linh, đại diện Nhà tài trợ Unitrain động viên tinh thần các thí sinh

rung-chuong-vang-3.jpg

rung-chuong-vang-4.jpg
Các thí sinh rất phấn khích và tập trung tại Sàn thi Rung chuông vàng

rung-chuong-vang-5.jpg

rung-chuong-vang-6.jpg
Thày-cô tham gia thử thách để “cứu trợ” thí sinh

rung-chuong-vang-7.jpg