Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng tại Giải võ cổ truyền Đại học thể dục thể thao TPHCM mở rộng 2018

Từ ngày 19 đến 27/05/2018, Đoàn võ thuật cổ truyền Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tham gia Giải võ cổ truyền Đại học thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng năm 2018. Giải năm nay quy tụ 284 vận động viên từ 21 đơn vị trên địa bàn thành phố và các địa phương có phong trào võ cổ truyền mạnh trong cả nước. Đây dịp sinh viên các đại học trao đổi, học tập, nâng cao trình độ chuyên môn và công tác tổ chức thi đấu; đồng thời thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa các đơn vị có phong trào võ cổ truyền phát triển.

Đoàn võ thuật cổ truyền TDTU có 17 vận động viên tham gia thi đấu ở 2 nội dung: quyền, đối kháng và đều đạt Huy chương; gồm: 1 Huy chương Vàng, 6 Huy chương Bạc và 9 Huy chương Đồng. Thành tích này tiếp tục là minh chứng cho trình độ võ thuật của sinh viên TDTU, cũng là cơ hội “thử lửa” chuẩn bị cho Giải trẻ võ cổ truyền toàn quốc diễn ra vào tháng 06/2018 và Đại hội thể dục thể thao toàn quốc vào tháng 11/2018 tới tại Hà Nội.

Một số hình ảnh của sinh viên TDTU tại Giải:

vo-co-truyen-1.jpg

vo-co-truyen-2.jpg
Sinh viên TDTU với những thước võ điêu luyện tại Giải

vo-co-truyen-3.jpg
Sinh viên Huỳnh Hoàng Huy nhận Huy chương Vàng ở nội dung Múa quyền

vo-co-truyen-4.jpg
Đoàn võ thuật cổ truyền TDTU chụp hình lưu niệm tại Giải