Hội thi tìm hiểu phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trong HS-SV các trường ĐH-CĐ-TC Tỉnh Khánh Hòa năm 2018

Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) Cơ sở Nha Trang vừa qua đã xuất sắc đạt Giải nhất, Hạng mục video clip và bài viết tại Hội thi tìm hiểu phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trong học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn Tỉnh Khánh Hòa năm 2018. Hội thi do Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc Tỉnh Khánh Hòa tổ chức.

Với nền tảng kiến thức, kỹ năng chuyên môn và đạo đức được rèn luyện từ TDTU, thành tích này chứng minh tính năng động, sáng tạo, ý thức bảo vệ an ninh tổ quốc của sinh viên TDTU nói chung và sinh viên tại Cơ sở Nha Trang nói riêng; cũng như nhắc nhở mọi người chúng ta luôn phải cảnh giác; luôn phải quan tâm đến trách nhiệm cống hiến, phụng sự đất nước.

Một số hình ảnh của sinh viên TDTU tại Hội thi:

an-ninh-to-quoc-1.jpg
Sinh viên Nguyễn Thị Kim Hiền (bìa phải) đạt Giải nhất, hạng mục bài viết

an-ninh-to-quoc-2.jpg
Sinh viên Nguyễn Quốc Khánh (bìa phải) đại diện Nhóm truyền thông sinh viên TDTU
Cơ sở Nha Trang nhận Giải nhất hạng mục video clip

Clip: Tuyên truyền phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội do sinh viên Cơ sở Nha Trang thực hiện