Chapter BNI TPHCM thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng

Sáng ngày 17/05/2018, Đoàn doanh nhân từ Chapter BNI Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) đã đến thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất thế giới, được sáng lập vào năm 1985 với hơn 8.300 Chapters, 230.000 thành viên tại hơn 79 quốc gia. Hiện nay, BNI Việt Nam đã có 2.724 thành viên với 75 Chapters tại 23 tỉnh, thành. Tính riêng trong năm 2017, thành viên BNI Việt Nam đã trao nhau hơn 121.900 cơ hội kinh doanh với tổng giá trị lên đến hơn 3.811 tỷ đồng.

Tại buổi làm việc, Lãnh đạo các doanh nghiệp đã bày tỏ những ấn tượng tốt đẹp với môi trường và chất lượng giáo dục của TDTU; đặc biệt là khi biết tỷ lệ sinh viên TDTU ra trường có việc làm trong năm đầu tiên đạt 99.3%, trong đó nhiều ngành đạt tỷ lệ 100%. Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên TDTU nhân dịp này cũng đã trao đổi những hoạt động hợp tác có khả năng triển khai: TDTU tham gia nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho đội ngũ hiện có tại doanh nghiệp cũng như đào tạo, giới thiệu nguồn nhân lực theo yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp; các doanh nghiệp tạo điều kiện để sinh viên TDTU được thực tập và làm việc tại cộng đồng doanh nghiệp Chapter BNI TPHCM.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

BNI-1.jpg
Ông Nguyễn Trung Đình, Giám đốc Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên TDTU giới thiệu những thành tựu nổi bật của Nhà trường đến quý khách

BNI-2.jpg
Bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Giám đốc Công ty TNHH xuất-nhập khẩu Thái Việt trình bày cơ hội hợp tác giữa cộng đồng Chapter BNI TPHCM với TDTU
BNI-3.jpg
Đoàn doanh nhân từ Chapter BNI TPHCM chụp hình lưu niệm