Vụ trưởng Vụ thư viện Việt Nam thăm Thư viện Đại học Tôn Đức Thắng

Sáng ngày 18/01/2018, TS. Vũ Dương Thúy Ngà, Vụ trưởng Vụ thư viện thuộc Bộ văn hóa, thể thao và du lịch Việt Nam đã đến thăm và làm việc với Thư viện Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Sau khi được hướng dẫn tham quan Thư viện truyền cảm hứng, TS. Vũ Dương Thúy Ngà đã thể hiện ấn tượng của bà đối với sự hiện đại nhưng cũng rất tiện nghi của Thư viện: “Thư viện tại Đại học Tôn Đức Thắng thật sự là nơi truyền cảm hứng sáng tạo cho giảng viên, sinh viên đến nghiên cứu và học tập với cảm giác rất gần gũi. Đặc biệt, Thư viện gần như đã đáp ứng được tất cả các nhu cầu của người dùng từ việc đọc sách truyền thống đến tra cứu nguồn tài liệu điện tử”, TS. Vũ Dương Thúy Ngà phát biểu.

Được biết, chuyến khảo sát và thu thập thông tin tại Thư viện TDTU lần này là tiền đề cho công tác tổ chức Hội thảo "Tiêu chí xây dựng mô hình thư viện thúc đẩy văn hóa đọc" do Vụ thư viện, Bộ văn hóa, thể thao và du lịch Việt Nam chủ trì trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của chuyến thăm và làm việc:

thu-vien-1.jpg
TS. Vũ Dương Thúy Ngà (giữa) tham quan phòng truyền thống TDTU ...

thu-vien-1.jpg
... và trải nghiệm dịch vụ tra cứu tại Thư viện

Vụ trưởng nghe Lãnh đạo Thư viện giới thiệu