Thưởng lãm sắc đào hồng, đón xuân mới an khang tại Đại Học Tôn Đức Thắng

Từ ngày 30/01/2017 đến 02/02/2017 (tức ngày Mùng 3 đến Mùng 6 Tết nguyên đán Đinh Dậu), Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) chào đón quý khách, các anh chị sinh viên, học sinh đến tham quan và thưởng lãm Đồi hoa đào trong khuôn viên Cơ sở Bảo Lộc, TDTU tại Đường Nguyễn Tuân, Phường Lộc Tiến, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.

Đồi hoa đào được qui hoạch và thiết kế không chỉ tạo cảnh quan xanh, đẹp, trong lành theo chuẩn “khuôn viên học đường thân thiện môi trường” được Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam chứng nhận; mà đây còn là hành động trong chuỗi hành động thực hiện để Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trường (24/09/1997-24/09/2017), cung cấp thêm một địa điểm du xuân thú vị cho người dân địa phương thay cho lời chúc An khang – Thịnh vượng. Đặc biệt, việc thi công Đồi hoa đào còn là một trong những công trình mà tập thể thày-trò TDTU kính dâng lên Chủ tịch Tôn Đức Thắng. 88 cây hoa đào trên Đồi hoa được trồng bao quanh Tượng đài Chủ tịch sẽ nhắc nhớ đến năm sinh của Chủ tịch (20/08/1888). Thăm Đồi hoa, nhớ về vị Chủ tịch hiền lành, nhân hậu, thương dân và hết lòng với đất nước; mọi người sẽ có suy nghĩ ít nhiều về tinh thần phụng sự mà mỗi thày-trò TDTU đã cam kết thực hiện.

Một số hình ảnh Đồi hoa đào Cơ sở Bảo Lộc

Toàn cảnh Tòa nhà hành chính, Cơ sở Bảo Lộc, TDTU
Tượng đài Chủ tịch Tôn Đức Thắng uy nghiêm với 88 cây đào được trồng bao quanh

Đồi hoa đào khoe sắc những ngày giáp Tết …