Sôi nổi ngày hội giao lưu sinh viên quốc tế: TDTU 2017

Sáng ngày 17/07/2017, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức Ngày hội giao lưu sinh viên quốc tế 2017 thu hút  sự tham gia của đông đảo sinh viên Trường và sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia như: Đức, Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan, Myanmar, Lào, Đài Loan đang theo học tại TDTU.

Ngày hội với nhiều hoạt động đa dạng như: biểu diễn nghệ thuật truyền thống, ẩm thực, trò chơi nhân gian các nước,... Đây là hoạt động thường niên tại TDTU giúp sinh viên Trường không chỉ được dịp giao lưu với sinh viên quốc tế, trao đổi văn hóa trong bối cảnh hội nhập toàn cầu hiện nay mà còn là dịp để sinh viên TDTU thể hiện trách nhiệm của một công dân Việt Nam trong việc giới thiệu và quảng bá hình ảnh tươi đẹp, thân thiện của nước nhà đến với bạn bè quốc tế.

Một số hình ảnh tại Ngày hội

ngay-hoi-sv-qt-1.jpg
ThS. Bùi Thị Phượng Liên, Phó Viện trưởng Viện Hợp tác, Nghiên cứu và Đào tạo Quốc tế
Đại học Tôn Đức Thắng tặng quà lưu niệm cho đại diện các đoàn sinh viên