Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng trở về tuổi thơ tại Ngày hội trò chơi dân gian 2017

Sáng ngày 10/05/2017, Ngày hội trò chơi dân gian 2017 đã diễn ra sôi nổi tại Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) thu hút đông đảo sinh viên tham gia. Đa số các trò chơi gắn liền với thiếu nhi Việt Nam như: ô ăn quan, cà kheo, kéo co, múa sạp, bắn bi...;. Ngày hội không chỉ là sân chơi lành mạnh, thú vị sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng; mà còn là dịp để sinh viên trải nghiệm những loại hình sinh hoạt truyền thống của dân tộc thông qua trò chơi, góp phần tăng tình đoàn kết trong cộng đồng sinh viên TDTU. Đặc biệt, Ngày hội trò chơi dân gian 2017 do chính các bạn sinh viên Ngành quản lý thể thao và tổ chức sự kiện của Trường tổ chức với tổng doanh thu từ Ngày hội sẽ được gửi đến Mái ấm Chùa Long Hoa (Quận 7, TPHCM) nhằm chia xẻ yêu thương với cộng đồng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày hội trò chơi dân gian 2017 là hoạt động “học đi đôi với hành” thiết thực, giúp sinh viên áp dụng kiến thức đã học trên giảng đường vào thực tế, rèn luyện kỹ năng tổ chức sự kiện, trưởng thành và bản lĩnh hơn, sẵn sàng cho con đường phát triển nghề nghiệp của mình.

Một số hình ảnh của Ngày hội trò chơi dân gian 2017

Ngày hội được tổ chức ngay tại khuôn viên xanh mát của TDTU

Các trò chơi dân gian giúp người chơi rèn luyện sự khéo léo, dẻo dai và phản xạ nhanh nhạy

Ngày hội trò chơi dân gian 2017 là dịp để sinh viên Ngành quản lý thể thao và tổ chức sự kiện