Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng thăng hoa xúc cảm với “Nhạc mộc”

Tối ngày 28/02/2017 tại Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã diễn ra Đêm nhạc hòa tấu “Âm nhạc mộc” do Ban nhạc Stay The Same biểu diễn; thu hút 1.000 viên chức, giảng viên và sinh viên tham dự.

Đêm nhạc là sự kết hợp độc đáo giữa âm nhạc bán cổ điển và âm nhạc hiện đại. Bên cạnh các bài cổ điển phương Tây và đương đại Việt Nam được diễn tấu xuất sắc, khán giả còn được thưởng thức những giai điệu trẻ quen thuộc từ các nhạc cụ như Violin, Piano, Guitar, Cajon. Nhóm nhạc Stay the Same còn mang đến cho sinh viên TDTU những kiến thức học thuật cơ bản về Nhạc hòa tấu một cách trực quan và hóm hỉnh, dễ ghi nhớ như một giai điệu dịu êm trong cuộc sống.

Đêm nhạc hòa tấu “Âm nhạc mộc” đã là một món quà tinh thần Nhà trường gửi đến quý thày-cô và sinh viên sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng; góp phần hoàn thiện tâm hồn và cân bằng đầu óc cho mọi người tiếp tục sống vui, khỏe, dạy tốt và học tốt.

Một số hình ảnh của Đêm nhạc

Toàn cảnh Đêm nhạc hòa tấu tại Hội trường A

Những bài nhạc nổi tiếng được biểu diễn điêu luyện bởi Ban nhạc Stay The Same

Khán giả thăng hoa cảm xúc theo từng giai điệu trong đêm nhạc