Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng góp sức xây trường mầm non tại Đường chạy bong bóng: TDTU Bubble Run 2017

Sáng ngày 10/09/2017, gần 6.000 sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) háo hức tham gia Đường chạy bong bóng ngay trong khuôn viên Trường. Đây là hoạt động thiện nguyện do Khoa khoa học ứng dụng phối hợp cùng Quỹ giáo dục cho trẻ em nghèo Việt Nam (Build a School Foundation: BASF Vietnam) tổ chức nhằm góp quỹ xây dựng trường mầm non cho trẻ em khó khăn ở Thôn Đồng Tâm, Xã Yên Thành, Huyện Quang Bình, Tỉnh Hà Giang.

Với thông điệp “Walk for Dream” (chạy bộ cho ước mơ), sinh viên TDTU tham gia Đường chạy bong bóng (TDTU Bubble Run) không chỉ là dịp thể hiện tính xung kính, tiên phong của bản thân trong các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng; mà còn là cơ hội giao lưu, thư giãn lành mạnh, tạo không khí phấn khởi nhân dịp đầu năm học mới, đặc biệt trước thềm kỷ niệm 20 năm thành lập TDTU (24.09.1997 - 24.09.2017).

Một số khoảnh khắc đẹp tại “TDTU Bubble Run”:

Rất đông sinh viên có mặt từ sớm để tham gia chương trình

Những gương mặt phấn khởi của sinh viên TDTU trước giờ xuất phát

Ông Jimmy Hoàng Triều Thái, Hội trưởng Quỹ từ thiện BASF Vietnam trao giấy chứng nhận
sự đóng góp của sinh viên TDTU  cho TS. Đỗ Tường Hạ, Trưởng khoa Khoa học ứng dụng

Đường chạy bong bóng lần đầu tiên được tổ chức tại TDTU

Sinh viên TDTU đã có những giờ phút giải trí sôi nổi và đáng nhớ cùng bạn bè

Đây là hoạt động ý nghĩa của sinh viên TDTU trước thềm Kỷ niệm 20 năm thành lập Trường