Sinh viên Đại học Hasselt (Bỉ) học “Tổ chức đồ án quốc tế” tại Đại học Tôn Đức Thắng

Đoàn sinh viên từ Đại học Hasselt (UH), Vương quốc Bỉ vừa kết thúc tuần lễ học về “Tổ chức đồ án quốc tế-Củ Chi studio 2018” tại Khoa kỹ thuật công trình, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) từ ngày 26/02/2018 đến ngày 04/03/2018. Đây là lần thứ 2 khóa học được tổ chức theo thỏa thuận hợp tác song phương giữa TDTU và UH. Sau thời gian học và thực tập ở Việt Nam, sinh viên 2 đại học sẽ tiếp tục trao đổi với nhau qua email và skype để hoàn thành đồ án vào cuối tháng 06/2018.

Sinh viên 2 đại học đã có khoảng thời gian giao lưu, học hỏi với nhiều hoạt động nghiên cứu, khảo sát thực địa tại Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều tọa đàm chuyên đề về kiến trúc-qui hoạch đô thị cũng được tổ chức trong thời gian này để bổ sung kiến thức cần thiết cho người tham gia. Khóa học cũng là cơ hội học tập, giao lưu văn hóa quốc tế cho giảng viên và sinh viên 2 đại học.

Một số hình ảnh của sinh viên UH tại TDTU:

Hasselt-1.jpg
Sinh viên TDTU chào mừng những người bạn mới từ UH …

Hasselt-2.jpg
… và hướng dẫn Đoàn giảng viên, sinh viên UH tham quan TDTU

Hasselt-3.jpg

Hasselt-4.jpg
Các buổi học chuyên đề được thực hiện bởi giảng viên của UH và TDTU

Hasselt-5.jpg

Hasselt-6.jpg