Lễ tưởng niệm 38 năm ngày Chủ tịch Tôn Đức Thắng qua đời (30/03/1980 – 30/03/2018)

Sáng ngày 30/03/2018 (nhằm ngày 14/2 âm lịch), Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) long trọng tổ chức Lễ tưởng niệm 38 năm Ngày Chủ tịch Tôn Đức Thắng qua đời với sự tham dự của đông đủ thày-cô, viên chức và sinh viên .

Tại Lễ tưởng niệm, TS. Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng TDTU đã ôn lại cuộc đời và sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Với hơn 70 năm hoạt động, Chủ tịch Tôn Đức Thắng đã dành cả đời mình cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc, hết lòng phục vụ đất nước, phục vụ nhân dân; là tấm gương sáng về ý chí kiên cường và tinh thần hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Tự hào khi được làm việc và học tập tại đại học mang tên Bác, tập thể thày-cô, viên chức và sinh viên TDTU luôn nỗ lực dạy-học và sáng tạo thật tốt; trực tiếp góp phần xây dựng đất nước phồn thịnh, có thể sánh vai với các cường quốc 5 Châu như ý nguyện suốt đời của Bác.

Một số hình ảnh của Lễ tưởng niệm:

ky-niem-bac-ton-1.jpg
Lễ tưởng niệm 38 năm Ngày Chủ tịch Tôn Đức Thắng qua đời

ky-niem-bac-ton-2.jpg
Sinh viên trình diễn tiết mục “Dâng Người một bài ca”

ky-niem-bac-ton-3.jpg
TS. Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng TDTU