Hội nghị Đại biểu giảng viên, viên chức Năm 2017

Sáng ngày 16/09/2017, Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Hội nghị Đại biểu giảng viên, viên chức Năm 2017; với sự có mặt của Hiệu trưởng, các Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn, cùng 150 đại biểu chính thức được triệu tập đại diện cho 1.300 giảng viên, viên chức toàn Trường.

Hội nghị đã tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ Năm học 2016-2017, báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Năm học 2016-2017, thông qua phương hướng và mục tiêu Năm học 2017-2018, phát động phong trào thi đua trong toàn Trường để thực hiện mục tiêu năm học mới. Hội nghị cũng thông qua kết quả thi đua và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ và có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Nhà trường năm học qua.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Hội nghị:

TS. Võ Hoàng Duy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
thông qua Báo cáo thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017

Đoàn Chủ tọa điều hành Hội nghị

Đại biểu góp ý văn kiện tại Hội nghị

GS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng Nhà trường
trao bằng khen cho các cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua”

ThS. Trịnh Minh Huyền, Chủ tịch Công đoàn Trường
trao bằng khen cho các tập thể đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”

Đại diện các đơn vị đăng ký thi đua nhiều mục tiêu mới,
chào mừng TDTU sang tuổi 20 với nhiều thắng lợi mới