Học sinh THPT Đồng bằng sông Cửu Long háo hức làm sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng

Từ ngày 17-21/05/2017, gần 500 học sinh đến từ các trường Trung học phổ thông Hoàng Diệu, Tỉnh Sóc Trăng, Trung học phổ thông Trương Định, Tỉnh Tiền Giang đã có những trải nghiệm đáng nhớ tại Hành trình trải nghiệm sinh viên tập sự Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU)

Tham gia hành trình, các bạn được thực tế trong môi trường học tập và sinh hoạt như một sinh viên thực thụ của TDTU với nhiều hoạt động như: tham gia lớp học mô phỏng 37 ngành, nghề khác nhau ở các lĩnh vực: Kinh tế, Tài chính, Ngoại ngữ, Quan hệ lao động, Quản lý thể thao, Điện - Điện tử, Luật học, Dược học, Mỹ thuật công nghiệp,...; rèn luyện thể chất với các trò chơi vận động và 14 môn thể thao tự chọn; Gala “TDTU kết nối” sôi động và đầy màu sắc với các tiết mục văn nghệ giao lưu giữa sinh viên với học sinh các trường,…;. Tất cả đã tạo nên một chương trình trải nghiệm thú vị cho tất cả học sinh tham gia, không chỉ góp phần giúp các em định hướng nghề nghiệp đúng đắn hơn mà còn là sân chơi bổ ích tạo sự hứng thú trong học tập, tăng cường sức khỏe và phát triển kỹ năng cần thiết thường ngày.

TDTU chào mừng tất cả các bạn học sinh THPT cả nước có nguyện vọng trở thành sinh viên tập sự TDTU. Mọi thông tin chi tiết, quí thày cô, quí phụ huynh và học sinh liên lạc tại:

• Phòng công tác học sinh – sinh viên, Đại học Tôn Đức Thắng;
  • Điện thoại: (08) 37 755 054 | Website: sinhvientapsu.tdtu.edu.vn

Hành trình trải nghiệm sinh viên tập sự qua ảnh

Sinh viên tập sự sẵn sàng cho hành trình trải nghiệm

Hào hứng khám phá môi trường học tập tại TDTU