Đảng bộ Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Sơ kết 1 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW

Ngày 19/05/2017, Đảng bộ Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016 và Sơ kết thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị. Đến dự có sự hiện diện của Đồng chí Lê Văn Tâm, Phó trưởng ban Ban tổ chức Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp TPHCM; Đồng chí Lê Vinh Danh, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể Đảng viên Đảng bộ Đại học Tôn Đức Thắng.

Tại Hội nghị, Đảng bộ trường đã cùng nhau ôn lại tiểu sử của Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 127 năm Ngày sinh của Người (19/05/1890 - 19/05/2017), tiến hành tổng kết công tác Đảng năm 2016, hoạt động 5 tháng đầu năm 2017 cũng như đánh giá, rút kinh nghiệm sau thời gian triển khai thực hiện việc Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Nhân dịp này, Đảng ủy Nhà trường cũng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30, 45 tuổi Đảng cho 2 Đảng viên, khen thưởng 5 tập thể Chi bộ trong sạch vững mạnh; 3 tập thể Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ; 12 Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016 và khen thưởng cho 4 tập thể Chi bộ và 36 cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (giai đoạn từ tháng 5/2016 đến tháng 5/2017).

Đảng viên Chi bộ sinh viên biểu diễn văn nghệ trước Hội nghị

Đồng chí Lê Vinh Danh, Bí thư Đảng bộ phát biểu khai mạc Hội nghị

Đồng chí Lê Vinh Danh trao huy nhiệu 45 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Trần Chương
(Đảng viên Chi bộ giảng viên Khối kỹ thuật)