Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Tôn Đức Thắng nhiệm kỳ IV (2017-2019)

Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCSHCM Nhiệm kỳ IV (2017-2019) vào ngày 02/07/2017 với 145 đại biểu chính thức được triệu tập đại diện cho hơn 10.000 Đoàn viên đang công tác và học tập tại Trường.

Đại hội có sự tham dự của Đồng chí Phan Thị Thanh Phương, Ủy viên Ban thường vụ Thành đoàn TNCSHCM TPHCM, Trưởng ban Ban tuyên giáo Thành đoàn; Đồng chí Trần Ngọc Tuấn, Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành đoàn; TS. Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Văn Bắc, Phó bí thư Đảng ủy Nhà trường; Đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban và các đơn vị kết nghĩa gồm Quận đoàn 7, Thành đoàn Thành phố Long Xuyên và Huyện đoàn Huyện Châu Phú, Tỉnh An Giang.

Đại hội đã tiến hành tổng kết công tác Đoàn, báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành Đoàn trường Nhiệm kỳ III (2015 – 2017) và đề ra phương hướng, mục tiêu, các chương trình hành động cho Nhiệm kỳ IV (2017 – 2019). Các đại biểu cũng thảo luận góp ý Văn kiện đại hội nhằm đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả nâng chất lượng hoạt động của Đoàn viên, Thanh niên toàn Trường. Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đoàn trường Nhiệm kỳ IV gồm 21 ủy viên. Hội nghị lần thứ nhất tiếp tục bầu Ban thường vụ Đoàn trường gồm 7 ủy viên; trong đó, Đồng chí Phạm Nhất Phương tái đắc cử chức vụ Bí thư Đoàn trường, Đồng chí Nguyễn Thành Nhân và Đồng chí Huỳnh Thị Ánh Hồng được bầu làm Phó bí thư Đoàn trường. Nhân dịp này, Đại hội cũng tuyên dương những Cán bộ Đoàn có đóng góp tốt cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Trường.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCSHCM TDTU diễn ra thành công tốt đẹp, thể hiện Đoàn viên và sinh viên TDTU rất nhất trí với nhau về ý chí, nguyện vọng phấn đấu học tập, nghiên cứu và rèn luyện đạo đức đúng như khẩu hiệu hành động của Đại hội:

Tuổi trẻ Đại học Tôn Đức Thắng
Xông pha bứt phá – Mạnh mẽ hội nhập – Tự tin khởi nghiệp
Một số hình ảnh của Đại hội

Đoàn viên TDTU biểu diễn chào mừng Đại hội

Đoàn Chủ  tịch điều hành Đại hội
Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

145  đại biểu chính thức tham dự Đại hội đại  diện cho hơn 10.000 Đoàn viên đang công tác và học tập tại Trường
145 đại biểu chính thức tham dự Đại hội
đại diện cho hơn 10.000 Đoàn viên đang công tác và học tập tại Trường

Đại biểu bỏ  phiếu bầu cử Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ IV
Đại biểu bỏ phiếu bầu cử Ban chấp hành Đoàn trường Nhiệm kỳ IV