Đại hội công đoàn Đại học Tôn Đức Thắng lần VII, Nhiệm kỳ 2017-2022

Sáng ngày 28/07/2017, Công đoàn trường Đại học Tôn Đức Thắng long trọng tổ chức Đại hội công đoàn Trường, Lần thứ VII, Nhiệm kỳ 2017-2022 với sự tham dự của 145 đại biểu, đại diện cho toàn thể Công đoàn viên. Đến dự với Đại có Tiến sĩ Huỳnh Văn Sáu, Trưởng ban Ban cán sự giáo dục-đào tạo LĐLĐ TPHCM; Đồng chí Nguyễn Chúc Mừng, Phó trưởng ban Ban tổ chức LĐLĐ TPHCM; GS. Lê Vinh Danh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Đại hội đã tiến hành tổng kết hoạt động, kiểm điểm Ban chấp hành công đoàn Nhiệm kỳ 2012-2017 và đề ra phương hướng, mục tiêu và các chương trình hành động trong Nhiệm kỳ 2017 – 2022. Các đại biểu cũng thảo luận góp ý Văn kiện đại hội, đề xuất nhiều giải pháp cụ thể, thiết thực, hiệu quả để nâng chất lượng hoạt động Công đoàn trường nói riêng và tập thể giảng viên, viên chức đang nghiên cứu, giảng dạy và công tác tại Đại học Tôn Đức Thắng nói chung. Đại hội đã bầu Ban chấp hành Công đoàn trường, Nhiệm kỳ VII gồm 9 ủy viên. Đoàn chủ tịch đại hội cũng đã chỉ định Đồng chí Trịnh Minh Huyền sẽ là Triệu tập viên và chủ trì phiên họp đầu tiên của Ban chấp hành Công đoàn trường Khóa VII, Nhiệm kỳ 2017-2022.

Đại hội công đoàn trường Đại học Tôn Đức Thắng đã thành công tốt đẹp, thể hiện sự đoàn kết, ý thức cùng nhìn một hướng chung để đi lên; sự nhất trí dễ dàng của tập thể giảng viên, viên chức Nhà trường trong những việc chung như nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng giải quyết công việc chuyên nghiệp; trách nhiệm nghiên cứu và rèn luyện đạo đức...để cùng nhau xây dựng Đại học Tôn Đức Thắng sớm đạt những mục tiêu lớn. Đại hội đã nhất trí phương châm hành động của Nhiệm kỳ mới là:

"Đổi mới hoạt động công đoàn vì sự phát triển
bền vững của Đại học Tôn Đức Thắng"

Một số hình ảnh của Đại hội

Sinh viên TDTU biểu diễn chào mừng Đại hội

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

ThS. Trịnh Minh Huyền, Chủ tịch Công đoàn trường,
Nhiệm kỳ 2012-2017 phát biểu khai mạc Đại hội

Đại biểu tham dự Đại hội

ThS. Trần Thị Nguyệt Sương, UVBCH, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn trường báo cáo
tổng kết hoạt động Ban chấp hành Công đoàn trường Nhiệm kỳ 2012-2017

Đại biểu bỏ phiếu bầu cử Ban chấp hành Công đoàn trường Nhiệm kỳ VII