Đại học Tôn Đức thắng ký kết thỏa thuận hợp tác với Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA)

Chiều ngày 16/05/2017, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA). Lễ ký kết có sự hiện diện của GS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng TDTU; lãnh đạo các khoa, phòng trực thuộc; ông Phạm Sỹ Danh, Chủ tịch VACPA, Nguyên Thứ trưởng Bộ tài chính;  ông Võ Hùng Tiến, Phó chủ tịch VACPA cùng Ban lãnh đạo VACPA.

Căn cứ vào nhu cầu và khả năng, hai bên đã thống nhất cùng triển khai các hoạt động cung cấp thông tin, phối hợp đào tạo và nghiên cứu khoa học. Trong đó, tập trung vào: cung cấp tài liệu liên quan đến nghề nghiệp kế toán, kiểm toán trong nước và quốc tế; phối hợp nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực kiểm toán và kế toán bao gồm các vấn đề liên quan đến quản lý nghề nghiệp, chuẩn mực và kỹ thuật kiểm toán; phát triển và kết hợp tổ chức các khóa đào tạo thực hành kế toán kiểm toán; hỗ trợ sinh viên và học viên TDTU tiếp cận với các doanh nghiệp kiểm toán; phát triển và khai thác các hoạt động tư vấn, chuyển giao công nghệ, đào tạo cho các doanh nghiệp kiểm toán; hỗ trợ tuyên truyền, quảng bá về nghề nghiệp giữa hai tổ chức. Hợp tác giữa 2 bên sẽ tạo ra bước ngoặt mới với nhiều cơ hội để sinh viên Khoa kế toán được tiếp cận chương trình đào tạo gắn liền thực tế, đáp ứng tốt nhu cầu của doanh nghiệp nói chung và các công ty kiểm toán nói riêng.

Một số hình ảnh của Lễ ký kết

GS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng TDTU phát biểu lại buổi Lễ

Ông Phạm Sỹ Danh, Chủ tịch VACPA chia xẻ những giá trị, lợi ích của chương trình hợp tác

GS. Lê Vinh Danh và ông Phạm Sỹ Danh thực hiện nghi thức ký kết thỏa thuận hợp tác