Bàn tròn doanh nghiệp (Kết nối doanh nghiệp với Nhà trường và sinh viên)

Ngày 10/04/2017, Khoa kế toán và Trung tâm ứng dụng - đào tạo và phát triển các giải pháp kinh tế (CATDES) Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức Bàn tròn doanh nghiệp với chủ đề “Kết nối doanh nghiệp với Nhà trường và sinh viên”. Bàn tròn có sự tham dự của các doanh nghiệp thân hữu, cựu sinh viên và tập thể giảng viên, viên chức Khoa kế toán.

Bàn tròn là diễn đàn để Khoa tiếp thu những đóng góp của doanh nghiệp và cựu sinh viên nhằm có thông tin phản hồi để đổi mới, bổ sung, cập nhật chương trình đào tạo, nội dung giảng dạy trong từng học phần phù hợp với thực tế sản xuất và đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. Đồng thời, Hội nghị cũng giúp học viên, sinh viên đang theo học tại TDTU nói chung và tại Khoa kế toán nói riêng tiếp cận với những kiến thức, tình huống thực tế ngay trên giảng đường, nhằm theo kịp xu thế phát triển của doanh nghiệp và xã hội; gắn chặt học với hành ngay trong thời gian còn trên ghế Nhà trường.

Một số hình ảnh của Bàn tròn

TS. Lê Thị Mỹ Hạnh, Trưởng Khoa Kế toán Trường đại học Tôn Đức Thắng phát biểu khai mạc Hội nghị bàn tròn doanh nghiệp
TS. Lê Thị Mỹ Hạnh, Trưởng khoa Khoa kế toán TDTU
phát biểu khai mạc Bàn tròn doanh nghiệp