NGUYỄN MẠNH HUY, sinh viên Khoa công nghệ thông tin Giải nhất Cuộc thi sáng tạo phim quảng cáo TVCreate 2017

Cuộc thi sáng tạo phim quảng cáo không chuyên: TVCreate 2017 với chủ đề “Digital Payment” do Đại học Hoa Sen cùng các nhà tài trợ là những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán trực tuyến như: VISA, UBER, Arena Multimedia, UpSkill,…tổ chức đã thu hút hằng nghìn sinh viên cả nước tham gia. Trải qua hành trình hơn 3 tháng với 4 vòng thi cam go; kết quả Giải nhất TVCreate 2017 đã được trao cho Nhóm Odds & Ends của sinh viên Nguyễn Mạnh Huy, Khoa công nghệ thông tin, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) với TVC: Dear Santa, we saved you a trip. Tác phẩm được thực hiện trong khoảng thời gian khá ngắn; với nguồn kinh phí eo hẹp; nhưng đã tạo được những bất ngờ và ấn tượng với Ban giám khảo. Phát biểu tại Lễ trao giải, ông Sean Preston, Giám đốc VISA khu vực Việt Nam, Campuchia và Lào đã nói rằng cuộc thi nói chung và các tác phẩm đoạt giải nói riêng đã cho thấy một thế hệ trẻ Việt Nam táo bạo trong sáng tạo, tự tin thể hiện suy nghĩ của mình cũng như trong bảo vệ quan điểm; những đức tính nền tảng của thói quen tư duy và sáng tạo trong tự do để vươn tới thành công.

Một số hình ảnh của Mạnh Huy:

cuoc-thi-sang-tao-1.jpg
Sinh viên Nguyễn Mạnh Huy: Giải nhất Cuộc thi sáng tạo phim quảng cáo TVCreate 2017

cuoc-thi-sang-tao-1.jpg
Ông Sean Preston trao thưởng Giải nhất cho Nhóm của Mạnh Huy