Đêm nhạc “Âm nhạc cổ truyền Việt - Hàn” tại Đại học Tôn Đức Thắng

Với mong muốn cung cấp cho người học, giảng viên, viên chức nhiều nội dung giải trí đa dạng, kết hợp mục tiêu phát triển toàn diện tâm hồn, nâng cao kiến thức về nghệ thuật; Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức Đêm biểu diễn nghệ thuật “Âm nhạc cổ truyền Việt - Hàn” vào ngày 13/04/2017 vừa qua với sự biểu diễn của nhiều loại nhạc cụ cổ truyền Hàn Quốc, Mông Cổ và Việt Nam.

Tại đêm nhạc, Khoa âm nhạc sân tộc, Nhạc viện TPHCM, Đoàn âm nhạc truyền thống Deobureo Sup (Liên đoàn nghệ thuật Chungbuk, Hàn Quốc) và các nghệ sĩ dân tộc đến từ Mông Cổ đã thể hiện những tiết mục trình diễn hài hòa cảm xúc, thân thuộc nhưng mới mẻ và đượm chất dân tộc qua các loại nhạc cụ như: đàn tranh, bộ gõ, tiêu, sáo, ... 1.000 khán giả có mặt tại Hội trường đã thưởng thức những giai điệu độc đáp mà có lẽ hiếm khi được nghe.

Hình ảnh của đêm biểu diễn

ThS. Phạm Văn Bắc, Trưởng phòng Phòng công tác học sinh-sinh viên TDTU
tặng hoa tri ân đến các đoàn biểu diễn

Đoàn âm nhạc truyền thống Deobureo Sup thuộc Liên đoàn nghệ thuật Chungbuk, Hàn Quốc