Trang tin tức

Đại học Tôn Đức Thắng vô địch Giải bóng đá Cúp tứ hùng kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
Công đoàn cơ sở các trường đại học-cao đẳng Khối thi đua số 2 tổ chức Giải bóng đá tranh Cúp tứ hùng để kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Công bố quyết định Phó hiệu trưởng Đại học Tôn Đức Thắng
Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Sơn, Trưởng khoa Khoa luật Đại học Tôn Đức Thắng giữ chức vụ Phó hiệu trưởng, Nhiệm kỳ 2014-2019.
Kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa môi trường & bảo hộ lao động
Khoa MT&BHLĐ TDTU tự hào là đơn vị đầu tiên tại khu vực phía Nam đào tạo nhân lực trong 02 ngành: Bảo hộ lao động và Công nghệ kỹ thuật môi trường.
Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng học thiết kế với Giáo sư Đại học Hawaii, Hoa Kỳ
Từ khóa học, sinh viên đã biết cách làm việc nhóm tốt hơn, cùng nhau tìm lời giải cho các phương án thiết kế nhỏ trong thời gian ngắn và tự tin thuyết trình ý tưởng của bản thân.
Hội thi tìm hiểu phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trong HS-SV các trường ĐH-CĐ-TC Tỉnh Khánh Hòa năm 2018
Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) Cơ sở Nha Trang vừa qua đã xuất sắc đạt Giải nhất, Hạng mục video clip và bài viết tại Hội thi tìm hiểu phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trong học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn Tỉnh Khánh Hòa năm 2018.
Hội thảo quốc tế về khoa học ứng dụng Lần thứ 2
Diễn ra từ ngày 24 đến ngày 25/05/2018, ICAS-2018 do 5 đại học đồng tổ chức với mục tiêu thúc đẩy ứng dụng các tiến bộ của Công nghệ sinh học và Kỹ thuật hóa học vào đời sống.
Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng tại Hội nghị khoa học sinh viên Ngành thể dục thể thao toàn quốc Lần X (2018)
Hội nghị khoa học sinh viên Ngành thể dục thể thao toàn quốc Lần X được diễn ra tại Đại học thể dục thể thao Đà Nẵng với hơn 30 đề tài nghiên cứu của sinh viên cả nước gửi đến dự thi.