Văn hóa doanh nghiệp: nền tảng kiến tạo Hòa Bình

Đây là chủ đề của Chương trình diễn giả công chúng (Public Lectures) được tổ chức ngày 10/01/2019 của Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Diễn giả: Kiến trúc sư Lê Viết Hải, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn xây dựng Hòa Bình.

Hơn 30 năm gắn bó với nghề xây dựng, với niềm đam mê yêu nghề và khát khao được phụng sự xã hội, kiến trúc sư Lê Viết Hải đã khởi nghiệp bắt đầu từ một văn phòng nhỏ với vài nhân viên. Từng bước từng bước, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cộng với tinh thần học hỏi cầu thị và quyết tâm cao độ của cả tập thể dưới sự dẫn dắt của ông, Tập đoàn Hòa Bình đã lớn mạnh và hiện là Nhà thầu tổng hợp hàng đầu trong nước, và là Nhà thầu duy nhất cả nước 6 lần được trao biểu trưng Thương hiệu quốc gia và TOP 10 Sao Vàng Đất Việt 2018.

Thời gian: 09:00 ngày 10/01/2019;

Địa điểm: Hội trường A, TDTU; 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thành phần tham dự: thày-cô, sinh viên TDTU (đặc biệt là sinh viên Khoa kỹ thuật công trình và Quản trị kinh doanh). Khách ngoài TDTU có quan tâm vui lòng đăng ký cho Ban tổ chức chương trình trước ngày 09/01/2019 để tiện việc sắp xếp. Link đăng ký tại đây.