Chương trình hòa nhạc giao hưởng Hàn Quốc “Korean Friends of Viet Nam”

Với mục tiêu giới thiệu đến quí thày cô và các anh chị sinh viên những điều đặc sắc, sự đa dạng của âm nhạc Hàn Quốc; đặc biệt là thể loại Nhạc cổ điển và thính phòng; Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) phối hợp với Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh và Quỹ Korean Sunny Welfare tổ chức Chương trình nhạc giao hưởng Hàn Quốc với chủ đề: Korean Friends of Viet Nam. Chương trình có sự tham gia biểu diễn của nhiều Nhạc sĩ Hàn Quốc nổi tiếng thế giới.

Nội dung chương trình gồm: i) giới thiệu chương trình và nghệ sỹ biểu diễn; ii) giới thiệu và biểu diễn nhạc giao hưởng; iii) giới thiệu và biểu diễn hòa nhạc và opera; iv) giao lưu với sinh viên.

Nghệ sĩ tham gia:

• Nghệ sĩ Chan Uk Kang (đàn Cello);
  • Nghệ sĩ Lynn Czae, Hugh Sung (đàn Piano);
  • Nghệ sĩ Hwajin Lee (đàn viola);
  • Nghệ sĩ Yoo Kyung Min, Seula Czae (đàn Violin);
  • Nghệ sĩ Opera YuJung Bae (Soprano);
  • Nghệ sĩ Opera SeungHee Cha (Soprano).

Thời gian: từ 18:00 đến 21:00 ngày 11/01/2019 (thứ Sáu);

Địa điểm: Hội trường A, TDTU; 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7.

Ban tổ chức trân trọng kính mời thày, cô và các anh chị sinh viên TDTU đăng ký tham dự tại đây