Seminar Thiết kế nội thất công trình & một số kinh nghiệm thực tế về Trung tâm trưng bày triển lãm xe hơi

Nội dung gồm trao đổi cơ hội hợp tác giữa Khoa kỹ thuật công trình (Khoa KTCT), Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) và Công ty cổ phần Đại Quang Minh (Công ty ĐQM); ký Biên bản thỏa thuận hợp tác đào tạo với Công ty ĐQM; chuyên gia từ Ban quản lý dự án của Công ty ĐQM trao đổi kinh nghiệm thiết kế công trình, quản lý dự án với sinh viên Ngành kiến trúc-quy hoạch; triển khai cuộc thi thiết kế nội thất công trình, kết hợp với chương trình giảng dạy của Bộ môn kiến trúc Khoa KTCT có sự hỗ trợ và tư vấn của Công ty ĐQM.

Thời gian: từ 9:00 đến 11:30 ngày 13/4/2018;

Địa điểm: Phòng D201, TDTU; 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Thành phần tham dự: Lãnh đạo Công ty, Trưởng phòng nhân sự và Trưởng Ban quản lý dự án Công ty ĐQM,  Lãnh đạo và Giảng viên Khoa KTCT, Khoa MTCN, sinh viên Ngành kiến trúc-quy hoạch và Ngành nội thất; và giảng viên, sinh viên khác có quan tâm.