Hội thảo quốc tế về phát triển bền vững trong xây dựng, qui hoạch và kỹ thuật giao thông Lần thứ 2 (The 2nd International Conference on Sustainable Development in Civil, Urban and Transport Engineering: CUTE-2018) tiếp tục được tổ chức tại Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). Hội thảo lần này do 6 trường đại học đồng tổ chức với rất nhiều mục tiêu. Thứ nhất, hội thảo mang đến cơ hội cho các nhà khoa học và doanh nghiệp trong nước trao đổi, hợp tác, chuyển giao khoa học kỹ thuật và công nghệ trong các lĩnh vực trên với các nhà khoa học, các công ty, nhà sản xuất thiết bị công nghệ từ các nước tiên tiến. Thứ hai, hội thảo là nơi chia xẻ các thành quả nghiên cứu, liên kết cộng đồng khoa học trong nước và nâng cao hiểu biết cho sinh viên, giảng viên, nghiên cứu viên. Thứ ba, hội thảo cũng là nơi giới thiệu các kỹ thuật mới, hiện đại để hỗ trợ sự đổi mới công nghệ cho các nhà sản xuất, doanh nghiệp trong nước.

Thời gian: từ ngày 17 đến ngày 19/4/2018;

Địa điểm: Hội trường A, Phòng A101, A104, A403, Phòng họp B và C; TDTU; 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Thông tin khác:

Lễ khai mạc: Hội trường A, lúc 9:00 ngày 17/4/2018;