Hội thảo quốc tế về Khoa học ứng dụng Lần thứ 2

Để tiếp nối sự thành công của Hội thảo quốc tế về Khoa học ứng dụng Lần thứ 1 nhằm tiến tới hình thành một hội thảo quốc tế thường niên của các đại học thân hữu, Khoa khoa học ứng dụng Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) sẽ tổ chức Hội thảo quốc tế về Khoa học ứng dụng Lần thứ 2 (The 2nd International Conference on Applied Sciences: ICAS-2). Hội thảo dự kiến diễn ra trong 2 ngày: 24 và 25 tháng 5 năm 2018 với sự đồng tổ chức của Đại học Picardie Jules Vern, Đại học hóa công nghệ Praha, Đại học Pardubice và Đại học khoa học và kỹ thuật Quốc gia Đài Loan.

Hội thảo là cơ hội để các doanh nghiệp, học giả và các học viên sau đại học từ khắp nơi trên thế giới tụ họp, trao đổi và báo cáo về những nghiên cứu và thành quả khoa học mới nhất trong lĩnh vực Công nghệ hóa học, Công nghệ sinh học. Kỷ yếu hội thảo sẽ được đăng và xuất bản bởi Nhà xuất bản American Institute of Physics (AIP, New York, USA), chỉ mục trên các hệ thống dữ liệu danh tiếng như: Scopus (Elsevier), Chemical Abstract Service (CAS), Inspec và Conference Proceeding Citation Index (thuộc Web of Science).

Thời gian: ngày 24 và 25 tháng 5, năm 2018;

Địa điểm: Hội trường F, Phòng C001 và Phòng A101, TDTU; 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin để liên hệ: Email: icas@tdt.edu.vn

Website: http://icas2.tdtu.edu.vn