Báo cáo chuyên đề: Teaching students to think critically

Với mục tiêu giúp giảng viên cập nhật tri thức, hiểu được tầm quan trọng của tư duy phản biện trong quá trình giảng dạy tiếng Anh theo phương pháp hiện đại; đồng thời hướng dẫn giảng viên cách xây dựng chương trình giảng dạy, các hoạt động dạy và học tiếng Anh lồng ghép tư duy phản biện; Trung tâm ngôn ngữ sáng tạo (CLC) tổ chức báo cáo chuyên đề với nội dung:

Chủ đề: Teaching students to think critically;

Báo cáo viên: Nguyễn Nhựt Linh, Thạc sỹ quản lý giáo dục và Thiết kế chương trình giảng dạy tại International Graduate School of Leadership;

Thời gian: từ 13:00 đến 16:00 ngày 21/3/2018;

Địa điểm: Phòng họp A 0101, Tòa nhà A, Đại học Tôn Đức Thắng; 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7;

Thành phần tham dự: Giảng viên Trung tâm ngôn ngữ sáng tạo (TDT CLC), Khoa ngoại ngữ, các trường THPT ký kết hợp tác.

Để có thông tin thêm, vui lòng liên hệ: Điện thoại (028) 377 55 064, email: clc@tdt.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng TDT CLC (Phòng E0012).