Báo cáo chuyên đề "Các điểm đến du lịch tuyệt vời của nước Nga"

Đấy là sự kiện học thuật do Khoa khoa học xã hội và nhân văn tổ chức trong tuần này.

Thời gian: 13:30 đến 16:00 ngày 01/02/2018 (Thứ Năm);

Địa điểm: Phòng A 101, Đại học Tôn Đức Thắng; 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh;

Tóm tắt nội dung: Chuyên đề có mục tiêu giới thiệu về văn hóa, lịch sử, con người Nga và các tuyến điểm du lịch nổi bật ở Thủ đô Moskva và Thành phố Saint-Petersburg.

Diễn giả: Tiến sĩ Zolkina Natalia, Giám đốc Trung tâm Nga tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bà có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực văn hóa xã hội Nga tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Thành phần tham dự: sinh viên Ngành du lịch; sinh viên đang hoặc sắp học Môn xã hội học du lịch của Khoa khoa học xã hội và nhân văn và sinh viên khác có quan tâm trong toàn Trường.